สติสตางค์ดอทคอม
Image default
Technology

Huawei P20 สมาทโฟนกล้องเทพ ระดับ Hi class!!

     มาเเล้วสำหรับ โทรศัพท์มือถือกล้องเทพตัวใหม่จากค่ายยักษ์ในชื่อรุ่น Huawei  P20 จากข่าวลือในกระทู้ ภาพล่าสุด Huawei P20 ที่อาจมาพร้อมหน้าจอรอยแหว่ง? ก็ถือว่าไม่ผิดความคาดหมายไปจากเดิมสักเท่าไร เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่า ว่าทีเด็ดของเจ้ามือถือ Huawei  P20 และ Huawei  P20 Pro จะมีอะไรบ้าง?

เสปก Huawei P20 Thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์ Funchee ข่าววัยรุ่น
เสปก Huawei P20

อย่างแรกที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ถือความเทพของตัวกล้อง โดย ณ ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญต่างๆถึงขนาดได้ออกมายอมรับกันเลยว่า Huawei P20 ตอนนี้มีเสปกกล้องที่ดีที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้ ใครที่อยากรู้เสป็กดูที่รูปภาพข้างบนได้เลย สเปกคร่าวๆของกล้องจะเป็นกล้องคู่ Leica ความละเอียด 12 + 20 ล้านพิกเซล รูรับแสงอยู่ที่ f/1.6 พร้อมระบบกันภาพสั่นไหว ได้รับคะแนนจาก Dx0 ที่เป็นภาพนิ่งอยู่ที่ 107 วิดีโอ 94 เเละภาพรวมทั้งหมด 102 !ถือว่าสูงเอามากๆเลยทีเดียว ส่วนใครที่อยากรู้ว่าความคมชัดของกล้อง Huawei P20  จะชัดขนาดไหนเชิญชมกันได้เลย (ที่สำคัญ AI ฉลาดว่าตัวก่อนด้วยนะ)

Huawei P20 Thishop ผ่อนสินค้าออนไลน์ Funchee ช้อปปิ้งออนไลน์

มาดูภาพรวมของตัวเครื่อง คุณรู้หรือไม่ว่า Huawei P20 ก่อนเปิดตัวได้รับคำชมจากนักวิจารณ์เลยว่าเป็นว่าที่โทรศัพท์มือถือที่สวยที่สุดแห่งปี 2018 สามารถติดตามได้จากกระทู้เก่าได้เลย ส่วนตัวจริงจะเจ๋งว้าวขนาดไหนเชิญรับชมวิดีโอข้างล่างได้เลย

ขอบคุณวีดิโอจาก : Gsmarenaofficial

สามารถติดตามข่าววัยรุ่น ข่าวออนไลน์ สาระน่ารู้ ข่าวสุขภาพและความงามได้ที่ www.funchee.com

Write By 

Allabouterectronics by Thishop

Source By
www.Funchee-ข่าววัยรุ่น.com


 

Related Articles

Leave a Comment