สติสตางค์ดอทคอม
Image default
Technology

OLYMPUS TOUGH TG-5 กล้องถ่ายรูปสายพันธุ์แกร่ง สำหรับคนรักการถ่ายภาพ

การผจญภัยสำหรับคนรักการเดินทางพร้อมความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นอยู่บนภูเขาสูง บนหาดทราย หรือท่ามกลางหิมะ กล้องOlympusTough ซีรีส์นั้น ทนทานต่อสภาพสภาพอากาศสุดเลวร้าย TG-5 คือที่สุดของกล้องตระกูล Tough มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ใหม่ล่าสุด และหน่วยประมวลผลภาพใหม่ล่าสุด TruePic VIII ให้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพที่ยอดเยียมขึ้นเป็นอย่างมาก และยังมาพร้อมกับ Field Sensor System ซึ่งบันทึกข้อมูลต่างๆมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสร้างประสบการณ์การถ่ายภาพแบบใหม่ บนสมาร์ทโฟนของคุณ พกกล้องนี้ไปกับคุณ เพื่อบันทึกภาพกิดจกรรมโลดโผนสุดประทับใจของคุณ อย่างเช่น การปีนเขาและการดำน้ำให้มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ภาพถ่ายคุณภาพสูงขึ้นและสมรรณะที่ยอดเยี่ยมทนทาน
TG-5 ใช้เซ็นเซอร์และหน่วยประมวลผลภาพใหม่ล่าสุด และเลนส์ความละเอียดสูง พร้อมรูรับแสงกว้างถึง f/2.0 เพื่อให้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงและป้องกันฝ้าหรือไอน้ำด้วยกระจกป้องกันแบบคู่ (Anti-fog Dual-pane Protective Glass) เพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ

Field Sensor System ช่วยคืนชีวิตชีวาให้กับประสบการณ์สุดประทับใจของคุณ
ข้อมูลอย่างเช่น ละติจูด/ลองจิจูด อุณหภูมิ และระดับความสูง/ลึก จะถูกบันทึกโดย Field Sensor System ในระหว่างที่คุณถ่ายภาพ และสามารถส่งไปยังสมาร์ทโฟนผ่านการใช้แอปฯ Olympus Image Track เพื่อสร้างประสบการณ์สุดประทับใจจากการถ่ายภาพ ที่คุณสามารถรับรู้ถึงความตื่นเต้นและเพลิดเพลินอีกครั้ง

หมวด ภาพยนตร์ให้คุณภาพสูง 4K
Olympus TG-5 มาพร้อมฟี่เจอร์บันทึกวีดีโอที่ปรับปรุ่งและพัฒนาให้ดียี่งขึ้น สามารถบันทึกภาพยนตร์คุณภาพสูง 4K ที่ให้การบันทึกวีดีโอของคุณมีคุณภาพสูง ให้รายละเอียดที่ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกระดับ นอกจากนี้ยังรองรับการบันทึกภาพยนตร์ High-Speed ที่ความเร็ว 120fps ด้วยความละเอียดสูงระดับ Full HD ระบบมาโครต่างๆ เปิดโลกแห่งการถ่ายภาพมาโครให้กว้างออกไปอีก ระบบมาโครต่างๆของ TG-5 ประกอบไปด้วย โหมดถ่ายภาพมาโครถึง 4 โหมด สำหรับการถ่ายภาพมาโครในแบบต่างๆที่หลากหลาย และมีอุปกรณ์เสริมสำหรับการถ่ายมาโครถึงสองชนิดซึ่งแยกจำหน่าย ระบบเหล่านี้ทำให้สามารถถ่ายภาพรายละเอียดต่างๆของวัตถุขนาดเล็ก ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

โหมดถ่ายภาพต่างๆสำหรับการสร้างผลงานที่สร้างสรรค์
 OlympusTG-5 อัดแน่นไปด้วยโหมดถ่ายภาพต่างๆมากมาย อย่างเช่นโหมดถ่ายภาพใต้น้ำ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมกับการถ่ายภาพใต้น้ำ และโหมด Pro Capture สำหรับการจับภาพจังหวะในเสี้ยววินาที ด้วยฟีเจอร์เหล่านี้การสร้างสรรค์งานภาพถ่ายที่สวยงามก็เป็นเรื่องง่าย

 การควบคุมที่ยอดเยี่ยมและระบบอุปกรณ์เสริม

การถ่ายภาพในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย จำเป็นอย่างยิ่งที่มีอุปกรณ์ถ่ายภาพต้องมีการควบคุมที่สะดวก ยอดเยี่ยม และมีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นเพื่อรองรับการใช้งาน การออกแบบกล้อง TG-5 ได้มีการการปรับปรุงพัฒนาโดยโดยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้นและการถ่ายภาพที่หลากหลายยิ่งขึ้น

สรุป

คุณสมบัติของกล้องตัวนี้  ก็คือกล้อง compact ที่ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวีดีโอ 4K ได้นี่หละครับแต่คุณสมบัติเสริมของกล้องตัวนี้  คือ ถูกสร้างให้มีความถึกทนเป็นพิเศษ  สามารถติดตัวเอาไปถ่ายภาพได้ในทุกที่ทุกสถานการณ์ ดำน้ำได้ลึก 15 เมตร  กันฝุ่น  กันกระแทก ทนความหนาว ถ่ายรูปในที่อุณหภูมิ  -10 องศาได้ รับแรงกดได้ถึง 100 kg   คือผมเอาใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง แล้วนั่งทับดังกร๊อบ   กล้องก็ยังไม่เป็นไร  วันแรกที่เขาส่งมา หน้าเลนส์มีรอยนิ้วมือใครติดอยู่ไม่รู้  ก็เลยจับมาขัดสี ฉวีวรรณ  จะได้ตัวหอมๆ ถ่ายรูปออกมาหล่อๆ  ความทนทาน แข็งแกแร่งจริงๆๆ  กันน้ำ กันแรงกระแทก ถือว่าสุดยอด 100%

 

 

Related Articles

Leave a Comment